DỊCH VỤ PHÂN PHỐI NƯỚC KHOÁNG VĨNH HẢO QUẬN THỦ ĐỨC “VƯƠNG ANH PHÁT COMPANY”

DỊCH VỤ PHÂN PHỐI NƯỚC KHOÁNG VĨNH HẢO QUẬN THỦ ĐỨC “VƯƠNG ANH PHÁT COMPANY”
5 (100%) 31 vote[s]

CÔNG TY DỊCH VỤ PHÂN PHỐI NƯỚC KHOÁNG VĨNH HẢO QUẬN THỦ ĐỨC

GIỚI THIỆU

THÔNG TIN CHỦ QUẢN NHÀ PHÂN PHỐI NƯỚC UỐNG VĨNH HẢO Ở THỦ ĐỨC

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ  VƯƠNG ANH PHÁT

Mã số doanh nghiệp: 0 3 1 3 5 9 3 2 5 2

Địa chỉ: 51A Nguyễn Tuyển, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2

Kho bãi nước vĩnh tại thủ đức: 193 Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức

Số điện thoại nhà phân phối nước khoáng vĩnh hảo quận thủ đức Tel(08)73.055.552 – 0939.716.786

ĐÍCH ĐẾN

Nước-khoáng-vĩnh-hảo-quận-thủ đức

Công ty Vương Anh Phát sẽ bằng mọi nỗ lực để trở thành một công ty dịch vụ giao nước uống tốt nhất tại thành phố hồ chí minh.nhanh chóng góp phần vào sự phát triển của ngành thực phẩm đồ uống trong lĩnh vực phân phối nước uống tận nơi tại tphcm. Phương châm của chúng tôi là “Hướng vào sức khỏe và hướng vào tương lai”. Phương châm này bắt đầu từ các ý kiến phản hồi của khách hàng sau đó được chuyển tải phòng kinh doanh và sẽ đưa ra kế hoạch khắc phục kịp thời về trong quá trình sử dụng nước khoáng vĩnh hảo. Với phương châm này, chúng tôi luôn nỗ lực để có thể đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng. Từ đó tạo nên “dịch vụ tôt” cũng bắt đầu làm nên thương hiệu của công ty chúng tôi.

Công ty phân phối nước khoáng vĩnh hảo ở thủ đức “Vương Anh Phát Company” đã có những chặng đường phát triển với con người là yếu ố nền tảng để chúng tôi mang một sản phẩm nước uống tốt nhất cho quý khách hàng. Sản phẩm và các hoạt động của công ty luôn hướng đến mục tiêu: “Dịch vụ tốt – Nước uống tốt” . Mục tiêu dịch vụ giao nước Vĩnh Hảo quận thủ đức của chúng tôi là luôn đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đem lại cho khách hàng sự hài lòng, sự thoả mãn khi sử dụng sản phẩm nước khoáng vĩnh hảo tại quận thủ đức của chúng tôi.

BẢNG GIÁ NƯỚC KHOÁNG VĨNH HẢO KHU VỰC QUẬN THỦ ĐỨC

Nước Uống Vĩnh Hảo Quận Thủ Đức

Nước khoáng Vĩnh Hảo 20L giá 56.000đ (đã có V.A.T)

Nước tinh khiết Vihawa 20L giá 45.000đ (đã có V.A.T)

Nước khoáng Vĩnh Hảo không gas tự nhiên thùng 350ML giá 80.000đ thùng (đã có V.A.T)

Nước khoáng Vĩnh Hảo không gas tự nhiên thùng 500ML giá 90.000đ thùng (đã có V.A.T)

Nước khoáng Vĩnh Hảo có gas tự nhiên thùng 500ML giá 150.000đ/thùng (đã có V.A.T)

SẢN PHẨM THIẾT BỊ SỬ DỤNG NƯỚC UỐNG VĨNH HẢO

Đại lý nước khoáng vĩnh hảo ở thủ đức

Chân kệ Vĩnh Hảo giá 70.000đ/kệ (đã có V.A.T)

Chân kệ Inox giá 150.000đ/cái (đã có V.A.T)

HÀNH CHÍNH – CÔNG NGHIỆP THƯƠNG MẠI – GIAO THÔNG

HÀNH CHÍNH

Quận Thủ Ðức gồm 12 phường: Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Ðông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú,Trường Thọ.

Trong đó, phường Bình Thọ là trung tâm của quận.

CÔNG NGHIỆP THƯƠNG MẠI

Thủ Đức ngày nay có rất nhiều nhà máy của các xí nghiệp quốc doanh, xí nghiệp tư doanh, xí nghiệp liên doanh với nước ngoài, xí nghiệp 100% vốn nước ngoài. Toàn quận hiện nay có khoảng 150 nhà máy có quy mô sản xuất lớn (phần lớn tập trung trong các Khu công nghiệp, Khu chế xuất) và hàng ngàn nhà máy nhỏ.

Đặc biệt là Khu chế xuất Linh Trung được thành lập năm 1993 trên diện tích khoảng 150 ha, quy tụ được 32 công ty nước ngoài (với tổng số vốn đầu tư là 171 triệu đô la. Năm 1996, Quận hình thành thêm 2 Khu Công nghiệp lớn là: Khu công nghiệp Linh Trung-Linh Xuân (450 ha), và Khu Công nghiệp Bình Chiểu (200 ha). Hầu hết các công ty xí nghiệp tại thủ đức đều là khách hàng tại công ty Vương Anh Phát chúng tôi. Ví dụ: Công ty SAG Sài Gòn được chúng tôi cung cấp nước khoáng LaVie, Tập đoàn Liễu Thanh Phát được cung cấp nước uống vĩnh hảo, Công ty giai trí truyền thông sao bắc đẩu được cung cấp nước uống bidrico, Cư xá điện lực thủ đức được cung cấp nước uống aquafina và Trường đại học kinh tế luật được cung cấp nước uống ion life….

Về thương mại, quận có một số chợ truyền thống như chợ Bình Triệu, chợ Linh Xuân, chợ Phước Long, chợ Hiệp Phú, chợ Tăng Nhơn Phú, chợ Tân Phú.[11] Bên cạnh đó là nhiều khu thương mại và dịch vụ lớn tại các Phường Hiệp Bình Chánh, Tam Bình,Bình Chiểu, Linh Xuân

GIAO THÔNG

Các tuyến đường chính trên Quận Thủ Ðức là: Quốc Lộ 1A, Xa Lộ Hà Nội, Quốc Lộ 13, Quốc Lô 1K, Võ Văn Ngân, Kha Vạn Cân, Ðặng Văn Bi, Tỉnh Lộ 43, Linh Ðông, Ngô Chí Quốc, Lê Thị Hoa, Hoàng Diệu 2…..

Các tuyến đường đang được triển khai: đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi (đang trọng giai đoạn giải phóng mặt bằng – nối liền sân bay Tân Sơn Nhất đến Sân bay Long Thành – Ðồng Nai), đường Bình Thái – Gò Dưa (đang tạm ngưng – nối liền ngã tư Bình Phước đến ngã tư Bình Thái – Xa Lộ Hà Nội), tuyến ống nước D2000 Xa Lộ Hà Nội.

Như quận Thủ Đức sau 1975 đến nay đã khác rất nhiều phải không các bạn.

GỌI NƯỚC KHOÁNG VĨNH HẢO QUẬN THỦ ĐỨC TẠI VƯƠNG ANH PHÁT HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ V.A.T

Tìm từ khóa gọi nước vĩnh hảo tại quận thủ đức trên Search Engine Google:

 • Công Ty LaVie Quận Thủ Đức
 • Nước Khoáng Vĩnh Hảo Quận Thủ Đức
 • Nuoc Khoang Vĩnh Hảo Quan Thủ Đức
 • Đại Lý Nước Vĩnh Hảo Quận Thủ Đức
 • Đại Lý Nước Uống Vĩnh Hảo Quận Thủ Đức
 • Nước Vĩnh Hảo Quận Thủ Đức
 • Nước Vĩnh Hảo tại Quận Thủ Đức
 • Đại Lý Nước Vĩnh Hảo Thủ Đức
 • Nước Uống Vĩnh Hảo Quận Thủ Đức
 • Nước Suối Vĩnh Hảo Quận Thủ Đức
 • Nuoc Vinh Hao Quan Thủ Đức

Trân trọng!